5 Lưu ý chuẩn bị bề mặt trước khi lát sàn LIMONTA - Limonta.vn

5 Lưu ý chuẩn bị bề mặt trước khi lát sàn LIMONTA

Lớp sàn nền là chìa khóa để lắp đặt sàn hèm khoá đúng cách và cho độ bền cao. LIMONTA FLOOR chỉ dẫn bạn 5 bước để chuẩn bị lớp nền thật tốt trước khi lắp đặt sàn hèm khoá.

Nền nhà phải sạch sẽ

Nền lát sàn SPC hèm khoá LIMONTA FLOOR phải sạch, không gồ ghề và vướng bẩn. Nếu phòng được trải thảm, hãy loại bỏ thảm cũ và đệm lót để làm lộ lớp nền. Lớp thảm không được chấp nhận cho sàn hèm khoá LIMONTA FLOOR. Nếu căn phòng có sàn gỗ hoặc lát gạch trong tình trạng tốt, bạn có thể lắp đặt sàn LIMONTA FLOOR ngay trên đó. Đảm bảo quét hoặc hút bụi thật kỹ trước khi lắp đặt.

Không khiếm khuyết

Lớp nền nếu là sàn gỗ cũ cần không có bất kỳ khuyết tật nào như lớp ván lỏng lẻo, đinh và tiếng kêu do lắp đặt các mối nối ván ép không đúng cách. Bất kỳ đinh nào lỏng lẻo phải được loại bỏ hoặc cố định.

Độ phẳng

Sử dụng máy đo lazer hoặc thước để kiểm tra mặt phẳng. Tất cả các điểm cao phải được đánh nhám hoặc mài. Trám tất cả các điểm thấp, vết nứt và chỗ lõm.

Cấu trúc vững chắc

Lớp nền phải có khả năng chịu tải trọng dự kiến ​​bình thường mà không bị lõm hoặc nghiêng. Nếu sàn nền của bạn bị mục nát hoặc dịch chuyển, bạn nên thay thế hoặc sửa chữa lớp nền trước khi lắp bất kỳ sàn nào lên trên nó.

Nền cần khô ráo

Nền bê tông mới phải được kiểm tra độ ẩm để đảm bảo rằng bê tông đã khô hoàn toàn.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868