CHỌN MÀU SẮC SÀN NHỰA VÂN GỖ HỢP VỚI MỆNH - Limonta.vn

CHỌN MÀU SẮC SÀN NHỰA VÂN GỖ HỢP VỚI MỆNH

Người Việt Nam ta mang đậm dấu ấn của con người phương Đông, chẳng thế mà việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với gia đình mình, nhất là màu sắc của nội thất luôn được mang ra để lựa chọn xem có hợp phong thủy với bản mệnh của gia chủ không. Và màu sắc của sàn nhựa cũng là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đó. Mặc dù chỉ là mọt loại vật liệu ốp lát nhà, nhưng cái giá trị quyết định tới phong thủy của nó cũng vô cùng quan trọng.

Theo thuyết phong thủy ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Hãy cùng Limonta Floor chúng tôi phân tích nhé

Người mệnh Kim

Thông thường, những người có mệnh Kim thường tương sinh với đất thuộc hệ bao bọc và cận kề với chính hệ kim. Do đó, màu sắc sàn nhựa phù hợp nhất với người mệnh Kim là màu: nâu, vàng đậm kết hợp với màu trắng, màu ghi hay màu xám của ga trải tường hoặc tường nhà sẽ là sự hòa hợp tuyệt vời nhất cho những người có mệnh Kim.

Người mệnh Mộc

Trong phong thủy, mệnh Mộc tượng trưng cho cây cỏ và mệnh này rất phù hợp để sử dụng sàn nhựa, vì mộc là màu của gỗ. Với những người có mệnh Mộc bạn nên chọn màu sàn nhựa có màu: đen, xám ghi, tránh chọn những màu sắc như: vàng, nâu, xám,… bởi những màu này được cho là màu tương khắc với mệnh Mộc.

Người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy được cho là người có năng lượng dồi dào của nước. Người mệnh này rất hợp với những người có mệnh Kim nhưng lại tương khắc với người có mệnh Thổ. Vì vậy những màu sắc phù hợp với người có mệnh Thủy thường có màu: trắng sáng, màu sáng và màu ghi. Đặc biệt, người mệnh thủy không hợp với màu đỏ và tương khắc với màu vàng và màu nâu đất do đó bạn cần chú ý khi chọn màu sắc sàn nhựa.

Người mệnh Hỏa

Mệnh hỏa đại diện cho lửa. Vì thế những người mệnh Hỏa thường tương sinh với hệ Mộc (Mộc sinh ra Hỏa ) và hệ Kim. Màu sắc phù hợp nhất cho người mệnh hỏa là màu: Đỏ nâu và tương khắc với màu xám, trắng, ghi, đen và xanh.

Người mệnh Thổ

Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Thổ đặc trưng cho đất đá và hợp nhất với màu đỏ, màu vàng và nâu đất. Người mệnh Thổ thường khắc các màu đen và xanh.

 Qua bài viết trên chắc rằng bạn đã tìm ra được những màu sắc phù hợp mệnh của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ trên giúp ích cho bạn trong việc chọn màu sàn nhựa cho gia đình mình.

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868