Sàn Limonta của nước nào? - Limonta.vn

Sàn Limonta của nước nào?

Được công ty LIMONTA VIỆT NAM thuộc tập đoàn Limonta Group Italy phân phối tại Việt Nam. Sàn nhựa LIMONTA FLOOR đã thực sự làm hài lòng người tiêu dùng Việt Nam khi mang đến một vật liệu nội ngoại thất mang phong cách sống Châu Âu: Hiện đại, sang trọng, nhiều đặc điểm ưu Việt….

Sàn nhựa LIMONTA FLOOR là một thương hiệu của tập đoàn LIMONTA Ý – Tập đoàn sản xuất gỗ nhựa, sàn nhựa lớn nhất tại châu Âu. Tất cả mọi sản phẩm của họ đều được cấu tạo nên từ bột nhựa pvc nguyên sinh cao cấp (Polyvinyl Clorua) và sàn nhựa mà chúng tôi vừa nhắc tới cũng được làm từ nguyên liệu này, cộng thêm với hỗn hợp bột đá và được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, sự kiểm định chặt chẽ đã tạo ra sản phẩm sàn nhựa LIMONTA FLOOR bền, đẹp,….

Sản phẩm được cấu tạo bởi 8 lớp riêng biệt: Lớp Titan bảo vệ bề mặt sàn, Lớp UV trong suốt bảo vệ lớp phim vân gỗ, lớp phim tạo vân, lớp ổn định, lớp cốt sợi, lớp đế layer. 8 lớp này kết dính với nhau tạo ra sàn Limonta Floor khác biệt với tất cả những sàn khác.

Sự khác biệt của sàn nhựa LIMONTA FLOOR với những sàn khác.

Ngoài những ưu điểm của sàn nhựa ra hãng Limonta Việt nam cam kết

  • Bảo hành 15 năm, bảo hành cả lỗi người dùng
  • Tuổi thọ của sàn đến 50 năm
  • Dịch vụ uy tín, trách nhiệm
  • Luôn đổi mới và khẳng định chất lượng với phương châm “Hơn cả chất lượng”

Có thể nói trong tất cả những sàn nhựa đang có mặt tại thị trường tiêu thụ của Việt Nam thì sàn nhựa LIMONTA FLOOR cao cấp là sản phẩm có nhiều nét riêng biệt nhất để chúng không thể nhầm lẫn với những dòng vật liệu khác.

LIMONTA FLOOR | Hotline: 098.5544.868 | 093.8801.555

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868