VỀ CÔNG TY - Limonta.vn

VỀ CÔNG TY

HỒ SƠ CÔNG TY

 Tập đoàn Limonta được thành lập 1985 tại ITALY, hoạt động tại Việt Nam từ 2009 và Công ty TNHH Limonta Việt Nam chính thức được thành lập tại Việt Nam vào năm 2015. Là một nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp vật liệu trang trí nội thất tại ITALY, chuyên về sản xuất sàn nhựa SPC, PVC Vinyl,  tấm ván sàn , gỗ nhựa và ván sàn cuộn PVC.

Dựa trên công nghệ tiên tiến và thiết kế sáng tạo, chúng tôi không ngừng phát triển và nghiên cứu nguyên vật liệu thế hệ mới nhằm tạo ra các sản phẩm chất lượng cao cấp và hướng tới là một trong những nhà sản xuất sàn nhựa Viny, sàn nhựa SPC, PVC , gỗ nhựa WPC  lớn nhất Ý.

Với sự phát triển nhanh chóng trong những năm qua, các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang hơn 65 quốc gia.

Trong khi đó LIMONTA FLOOR  đã giành được danh tiếng tốt cả trong và ngoài nước. Chúng tôi liên tục cố gắng để duy trì và phát triển danh tiếng của chúng tôi thông qua chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc  khách hàng đặc biệt của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã thiết lập hợp tác chặt chẽ với các đối tác đáng tin cậy ở nước ngoài và trong nước để sản xuất và cung cấp các sản phẩm và nguyên liệu mới áp dụng công nghệ cao.

Sàn nhựa Limonta được áp dụng công nghệ cao của Châu Âu sản xuất tại 4 nhà máy tại 4 quốc gia: Ý, Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc Thông qua việc kết hợp khéo léo giữa máy móc hiện đại với công nghệ đúc khuôn, sẽ cho ra những tấm sàn nhựa giả gỗ trông giống y như loại gỗ thật mà mắt thường khó phân biệt được.

Các sản phẩm LIMONTA FLOOR được chứng minh là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích trang trí nội thất và cũng có sở thích về vẻ đẹp và phong cách Châu Âu.

HÌNH ẢNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT TẠI ITALY

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868