Xu hướng lựa chọn mã màu sàn nhựa hot nhất cho năm 2021 - Limonta.vn

Xu hướng lựa chọn mã màu sàn nhựa hot nhất cho năm 2021

Hãy cùng chúng tôi khám phá xu hướng lựa chọn sàn nhựa mới nhất năm 2020 hợp thời thượng và chất lượng.

Lựa chọn sàn nhựa theo thương hiệu.

Tiêu chí mới nhất để mua sàn nhựa giả gỗ đầu năm nay chính là lựa chọn những mã màu của Châu Âu đã khẳng định được chất lượng thời gian vừa qua, đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng, hay nói cách khác là thương hiệu đã được khách hàng đánh giá và tín nhiệm.

Môt số nhãn hiệu sàn nhựa nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam nhận được sự phản hồi rất tích cực, tin tưởng của người tiêu dùng như Limonta Floor của Italy và thương hiệu của những nước khác như  Đức, Pháp…, với nhiều tính năng đều kế thừa công nghệ của Châu Âu. Những mẫu ván sàn này được thiết kế tinh tế và đôi chút “khác lạ” tạo nên một không gian vừa cổ điển vừa trẻ trung hợp thời.

Gam màu nào sẽ trở lên HOT ?

Nếu như những năm trước tâm lý khách hàng khá ưa thích các gam màu sáng, vàng chói thì ngay từ những tháng cuối năm 2017 xu hướng đại đa số gia đình lại chuyển dịch sang các mảng màu ghi xám, màu gỗ gõ đỏ, màu gỗ óc chó  hoặc vàng sậm tinh tế và hiện đại hơn. Những tone màu này tượng trưng cho sự sang trọng vừa cổ điển nét truyền thống lại vừa tân thời luôn phù hợp và có thể kết hợp hoàn hảo cùng các màu sắc khác, tương phản thú vị với trắng tinh khiết. Bất kỳ một món đồ nội thất nào cũng sẽ nổi bật trong không gian này.

Xu hướng lựa chọn các mẫu riêng biệt cho từng vị trí.

Từ lâu phần lớn gia đình sẽ dùng một loại màu sàn cho tất cả không gian ngôi nhà dù có diện tích nhỏ hay lớn. Tuy nhiên hiện nay khách hàng có xu hướng lựa chọn sàn nhựa thiên về những tính năng sử dụng và sở thích của từng thành viên nhiều hơn. Có nghĩa mỗi căn phòng sẽ được lát một màu sàn nhựa để phù hợp với không gian riêng cũng như chức năng của phòng đó.

Quý khách muốn xem mẫu thực tế có thể liên LIMONTA FLOOR | Hotline: 098.5544.868 | 093.8801.555

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868