lớp wear layer sàn nhựa là gì? - Limonta.vn

lớp wear layer sàn nhựa là gì?

Khi lựa chọn sàn SPC khách hàng thường thắc mắc đâu là yếu tố quyết định đến chất lượng sàn cũng như chống xước, chống mài mòn của sàn phụ thuộc vào những yếu tố nào của sàn?

Hãy cùng Limonta Floor tìm hiểu xem cái gì quyết định đến chất lượng và giá của sàn nhé.

Lớp wear layer là gì?

Nói một cách đơn giản, lớp wear layer là lớp chống mài mòn. Đây là lớp bề mặt trên cùng mang đến độ bền, chống bám bẩn và chống trầy xước cho sàn SPC.

Lớp wear layer thường được thể hiện bằng mm hoặc mil (1 mil là 1/1000 inch). Sàn Limonta có lớp wear layer dày từ 0.3-0.5mm, cho độ bền trên 20 năm.

Với công nghệ Italy sàn Limonta Floor  còn tráng thêm lớp Titan bên trên nhằm bảo vệ lớp UV và lớp phim màu sàn.

Lớp Titan này giúp bảo vệ sàn chống trầy xước và vết bẩn. Ngoài ra lớp Titan còn giữ cho sàn nhà trông lúc nào cũng như mới.

Lớp mài mòn bao nhiêu là tốt nhất?

Để quyết định lớp mài mòn tốt nhất, bạn sẽ cần xác định nhu cầu sử dụng của sàn. Nếu bạn có vật nuôi, trẻ em hoặc có nhiều phương tiện qua lại trong nhà hoặc nơi làm việc của bạn, bạn nên chọn một lớp wear layer từ 0,3 – 0,5mm.

Đối với không gian thương mại cần khả năng chống trầy xước và mài mòn cao thì lớp wear layer từ 0,5 hoặc 0,7 mm sẽ là tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

  • Sàn Limonta độ dày 4mm lớp mài mòn wear layer: 0.3mm – 0.4mm
  • Sàn Limonta độ dày 5mm lớp mài mòn wear layer: 0.5mm – 0.7mm
  • Sàn Limonta độ dày 6mm lớp mài mòn wear layer: 0.5mm – 0.7mm

Như vậy chất lượng và giá thành của sàn phụ thuộc rất lớn vào độ dày của lớp chống mài mòn Wear Layer vì vậy quý khách hàng cần lưu ý thông số này để lựa chọn loại sàn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

LIMONTA FLOOR | Hotline: 098.5544.868 | 093.8801.555

Xem thêm bài viết

Copyright © 2019 LIMONTA.VN. All rights reserved - Design by LIMONTA

098.5544.868